Giới thiệu

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH HOÀNG ANH xin kính chào quý đối tác và khách hàng thân mến! Trước hết, cho phép chúng tôi được gửi tới quý đối tác và khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất và lời chào trân trọng!
Trong cơ chế thị trường, liên kết, hợp tác là sức mạnh để tồn tại và phát triển cho mỗi doanh nghiệp. Trong lĩnh vực sơn nước chúng tôi mong muốn được hợp tác bền vững, lâu dài với quý đối tác và khách hàng. Cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu và trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng là mục tiêu hoạt động của SƠN NANO HT.
Cơ chế hoạt động và sản xuất của chúng tôi dự trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, hiện đại nhất, là một công ty lớn với sản phẩm sơn nước có thương hiệu uy tín trên thị trường VIỆT NAM. Trên đà phát triển mạnh mẽ đó, cùng với sự phát triển của như vũ bão của khoa học công nghệ nano, và sản phẩm SƠN NANO HT của chúng tôi ra đời là một tất yếu khách quan. Trên cơ sở kế thừa và phát triển trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. SƠN NANO HT luôn cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, đúng quy cách, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng, phù hợp với địa lý, khí hậu và văn hóa vùng miền với các dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm, sự nghiêm túc trong kinh doanh và tư duy khách hàng là số 1, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng kinh doanh và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách hiệu quả nhất. Hiện nay, SƠN NANO HT đang xây dựng hệ thống cung cấp sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất cao cấp có chất lượng và uy tín số 1 tại Việt Nam. Bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công và chất lượng dịch vụ sau bán hàng cũng như bảo hành, bảo dưỡng. Chính vì vậy, các sản phẩm sơn mang thương hiệu SƠN NANO HT ngày càng khẳng định vị thế và thương hiệu trên thương trường, được nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn. Phạm vi hoạt động của công ty đã bao trùm trên nhiều lĩnh vực xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, kiến trúc và nhiều lĩnh vực khác. Nhà máy sản xuất được đầu tư, trang bị đầy đủ các hệ thống thiết bị máy móc, thiết bị thí nghiệm, thiết bị kiểm tra hiện đại với công nghệ tiên tiến đủ tiêu chuẩn một nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
Với phương châm : khách quan – trung thực – chính xác – nhanh chóng. Sơn NANO HT cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và luôn là chỗ dựa tin cậy của các nhà đầu tư về chất lượng công trình, đáp ứng các yêu cầu của thực tế, vững bước phát triển và hội nhập cùng đất nước.
Rất mong nhận được sự hợp tác của các quý đối tác và khách hàng!
Xin trân trọng cảm ơn.